Trang chủ/ Sản Xuất và Kinh Doanh Bao Bì

    Công ty TNHH TM và SX bao bì Đoàn kết là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về công nghệ in ấn và sản xuất bao bì …. phục vụ cho các ngành sản xuất da giầy, may mặc, chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm,… 

1.CÔNG NGHỆ:

   Công ty TNHH TM và SX Bao bì Đoàn kết luôn chú trọng đầu tư cho công nghệ hiện đại

  • Với dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Đức, Nhật bản…, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và năng lực sản xuất lớn

  • Có thể hoàn thành các đơn đặt hàng lớn, phức tạp trong thời gian ngắn nhất với chất lượng hoàn hảo, trên mọi chất liệu.

  • Là một công ty in chuyên về sản xuất bao bì, công ty có hệ thống máy móc chuyên dụng, khép kín từ khâu cắt xén, in ấn,  bế hộp, ép nhũ, cán láng, dán hộp…có thể đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

2. KỸ THUẬT

  • Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư công nghệ có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước, Công ty TNHH TM và SX Bao bì Đoàn kết luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

3. CHẤT LƯỢNG

  • Với tiêu chí chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, Công ty TNHH TM và SX Bao bì Đoàn kết luôn đặt lòng tin vào những nhà cung cấp nguyên liệu có uy tín, kinh nghiệm lâu năm, tên tuổi đã được khẳng định trên thị trường trong nước và thế giới.

  • Là một doanh nghiệp đã đi vào hoạt động được gần 20 năm, sản phẩm của Công ty đã khẳng định được vị thế uy tín và đẳng cấp chất lượng vượt trội của mình trên thị trường bao bì mềm cao cấp tại Miền Bắc nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung

  • ​Phương châm của Công ty TNHH TM và SX Bao bì Đoàn kết “Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, đặng thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Nhắn tin Facebook